Tổng quan về Dự Án Vinpearl Island Condotel tại Đảo Hòn Tre - Nha Trang

Dự án Vinpearl Island Condotel trên đảo Hòn Tre - Nha Trang có thiết kế xây dựng rất độc đáo tạo nên một tuyệt tác với 100% condotel có góc view biển tuyệt đẹp, các sản phẩm thuộc dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre đã sẵn sàng giao dịch trong tháng 7/2018. Chủ đầu tư đã bắt đầu cho giữ chỗ, chuẩn bị cho sự kiện mở bán bùng nổ sắp tới.

Vinpearl Island Condotel được dự báo phát sinh lợi nhuận trên 10%/1năm

Dự án Vinpearl Island Condotel do tập đoàn VinGroup đầu tư là một trong các dự án có vị trí đẹp nhất & quy mô đầu tư lớn nhất nằm trên Đảo Hòn Tre đảo lớn nhất gần Vịnh Nha Trang, nơi đã phát triển các tiện ích cho cuộc sống và đưa vào khai thác như Vinpearl Land, Biệt thự Vinpearl, Khách sạn Vinpearl, Sân Golf, Cáp treo, Bến thuyền … Luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc sáng tạo cũng như sự đẳng cấp luôn là “mỹ từ” để nói về các dự án bất động sản của chủ đầu tư Vingroup. Dự Án Vinpearl Island Condotel trên đảo Hòn Tre - Nha Trang chuẩn bị được ra mắt sẽ tạo cơn sốt mạnh cho thị trường đầu tư bất động sản (đầu tư căn hộ khách sạn và cam kết chia sẻ lợi nhuận cao).

BẠN MONG MUỐN TÌM HIỂU THÊM VINPEARL ISLAND CONDOTEL HÒN TRE

Chúng tôi đã bắt đầu cho đặt giữ chỗ căn hộ Vinpearl Island Condotel Hòn Tre - hãy liên hệ chúng tôi ngay khi bạn cần.

GỬI EMAIL

hoặc  

GỌI NGAY 0902.079.666

Hiện tại giá bán căn hộ của Dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang chưa được công bố chính thức. Thời gian mở bán dự kiến sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

* Lưu ý: Để tránh những thông tin không chính xác, Quý khách vui lòng đăng ký để chủ đầu tư trực tiếp gửi thông tin chính xác nhất.

LIÊN HỆ NGAY!
  Nhu cầu của Quý Khách là

  CÁC SIÊU TIỆN ÍCH CÓ TẠI VINPEARL ISLAND CONDOTEL HÒN TRE NHA TRANG

  CÔNG VIÊN GIẢI TRÍ VINPEARL: Tại Vinpearl Condotel Hòn Tre dự kiến cũng sẽ mang đến: công viên giải trí Vinpearl Land rộng hơn 200.000 m2 với nhiều công trình giải trí hiện đại, “giải tỏa” cơn khát vui chơi khám phá của những vị khách thích chinh phục.

  SÂN GOLF VINPEARL 18 LỖ: Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sân Golf có quy mô 18 lỗ lưng tựa núi mặt hướng biển có mặt tại Vinpearl Condotel Hòn Tre. Nơi đây có diện tích lên đến 182 ha, chiều dài đường lăn bóng 7000 yard và par 72.

  HỆ THỐNG CÁP TREO VƯỢT BIỂN: Vinpearl Condotel Hòn Tre còn có hệ thống Cáp Treo vượt bển dài thứ 3 Châu Á .Có thể nói Vinpearl Condotel Island sẽ là dự án Condotel đẳng cấp và quy mô nhất từ trước đến nay được Vingroup triển khai.

  NHỮNG HÌNH ẢNH THIẾT KẾ TUYỆT ĐẸP CỦA VINPEARL ISLAND CONDOTEL HÒN TRE NHA TRANG

  TIỆN ÍCH 5 SAO ĐẲNG CẤP: Dự án Vinpearl Island Condotel tại Hòn Tre sẽ có những tiện ích vô cùng nổ bật và đẳng cấp. Đến với Vinpearl Hòn Tre là quý vị đang đến với thiên đường nghỉ dưỡng quốc tế. Có cơ hội trải mình trong những dịch vụ 5 sao hiện đại thỏa mãn giấc giấc mơ chinh phục và khám phá.

  TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ DỰ ÁN VINPEARL ISLAND CONDOTEL HON TRE NHA TRANG

  Cập nhật tin tức mới nhất về tiến độ thi công, bàn giao căn hộ khách sạn VINPEARL ISLAND CONDOTEL HON TRE NHA TRANG , bảng giá bán mới nhất cho các Block của VINPEARL ISLAND CONDOTEL HON TRE NHA TRANG , các đợt mở bán VINPEARL ISLAND CONDOTEL HON TRE NHA TRANG sắp tới.
  No tags for this post.